ผมมีประสบการณ์เสียวครั้งแรกกับพี่กุ้งครับ พี่กุ้งเป็นพี่สาวลูกพี่ลูกน้องกันครับ เป็นลุกของป้าผมเองครับ พี่กุ้งตอนนี้เป็นนักศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งครับ ส่วนผมกำลังเรียนอยู่ ม. 1 ครับ แกอายุมากกว่าผมไปถึง 7 ปีเลยทีเดียวครับ เรื่องมันมีอยู่ว่าผมได้ไปเที่ยวพี่กุ้งซึ่งเรียนอยู่ต่างอำเภอครับ พี่กุ้งได้เช่าหอพักอยู่คนเดียวครับ แกยังไม่มีแฟนสักคน ผมกับพี่กุ้งสนิทกันมานานแล้วครับ วันเสาร์อาทิตย์พอผมไปเจอพี่กุ้งที่หอพัก แกดีใจมากบอกว่าค้างกับพี่ที่หอพักสักคืนก่อนก็ได้ เราเป็นญาติพี่น้องกัน ไม่มีใครว่าหรอก อีกอย่างน้องยังเด็กด้วย วันนั้นพี่กุ้งพาผมไปเที่ยวตามที่ต่างๆทั่วอำเภอครับ

แกเลี้ยงผมทุกอย่างเลยครับ พี่กุ้งเป็นคนที่น่ารักมากใจดีอีกต่างหาก ตอนเย็นพอเสร็จจากการเที่ยวก็พากันกลับมาที่หอพักครับ มาถึงหอพักก็อาบน้ำกันครับ ผมอาบก่อนพี่กุ้งครับ ส่วนพี่กุ้งกำลังล้างจานอยู่ที่ห้องครัว ผมอาบน้ำเสร็จใส่กางเกงในตัวเดียวเดินผ่านาพี่กุ้งแกมองที่เป้ากางเกงผมอย่างตกตะลึงครับ ก็ไม่ให้ตกตะลึงได้ไงครับ ควยผมใหญ่มากทั้งยาวอีกด้วยครับ พอผมแต่งตัวเสร็จพี่กุ้งก็เปลี่ยนเสื้อผ้าต่อหน้าผมเลยครับ ผิวแกขาวมากเดินเข้าห้องน้ำอาบน้ำอยู่นานมากครับเสียงอาบน้ำก็ไม่มีครับ

ไม่รู้ว่าแกทำอะไรอยู่ในห้องน้ำครับ เกือบครึ่งชั่วโมงก็ออกมาครับ จากนั้นเราก็กินข้าว ที่ห้องพี่กุ้งมีคอมตั้งโต๊ะอยู่หนึ่งเครื่องครับ แกให้ผมเล่นอินเตอร์เน็ต ผมไปเจอใส่เว็บหนังโป๊ออนไลน์เผลอเข้าไปดู มันส์มากครับ พี่กุ้งเจอเข้าพอดีครับ แต่ไม่ว่าอะไรกลับถมผมว่า”น้องชอบดูหนังโป๊เหรอเนี่ย พี่ก็ดูทุกวันเหมือนกัน” จากนั้นผมกับพี่กุ้งก็ดูด้วยกันจนผมเสียวเกิดอารมณ์มากครับ ควยผมแข็งตุงกางเกงพี่กุ้งเห็นเอามือมาจับเลยครับ “โห…เด็กอะไรควยใหญ่จริงๆ…”

จากนั้นพี่กุ้งก็เอามือรูดควยผมเล่นจนน้ำเงี่ยนผมแทบจะระเบิดอกมาเลยครับ ผมเสียวมาก”พี่ครับผมเสียวมากเลยครับ ผมไม่ไหวแล้วครับ น้ำแตกแล้ว” พูดไม่ทันขาดคำครับ น้ำเงี่ยนผมก็แตกพุ่งออกมาปรี๊ดๆ จนเลอะมือพี่กุ้งเต็มไปหมด พี่กุ้งเอาน้ำเงี่ยนมากดูพูดว่า”น้ำเงี่ยนน้องนี่เยอะเหลือเกินพี่เพิ่งเคยเห็นน้ำเสียวเป็นครั้งแรก จากนั้นผมกับพี่กุ้งก็เล่นเสียวกันตลอดทั้งคืน นับไม่ถ้วน ทุกวันนี้ผมยังคิดถึงพี่กุ้งอยู่ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

three × two =