เล่นเสียวในรถแท็กซี่ มีใครลองทำบ้างครับ ผมเองลองมาแล้วมันตื่นเต้นมากเลยครับ  แต่ไม่ได้ขับรถนะ อันตรายหากเราเล่นเสียวในขณะที่ขับรถโดยให้ฝ่ายหญิงนั่งขย่มนั้นมันเสี่ยงมากๆครับ ตอนที่เราน้ำแตกจะเกิดอาการเกร็งกระตุกและทำให้เท้าเหยียบคันเร่งซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่น่าทำครับ หากจะเล่นเสียวในรถควยจอดหามุมที่ดีๆเงียบๆจะดีกว่าครับ ผมเคยทำแบบนี้ก็ผู้โดยสารคนหนึ่ง ซึ่งเธอไม่มีเงินจ่ายค่ารถ เราตกลงกันว่าก่อนที่จะถึงบ้านลงจากรถต้องให้ผมxxxหนึ่งครั้ง ซึ่งเธอก็ยินยอมครับ ไม่หวงตัวแต่อย่างใด เพราะเคยเสียตัวมาแล้วมีสามีมาแล้วถึง 2 คนครับ

แต่หียังแน่นฟิตเหมือนหีเด็กสาวๆเลยครับ ถึงแม้ว่าเธอจะอายุปาเข้าไป 40 ปีแล้วก็ตามครับ  จนทำให้ผมติดอกติดใจหีหญิงคนนี้มากขอเล่าเรื่องตอนที่เล่นเสียวในรถนะครับ ผมนั่งที่เบาหน้าให้เธอขึ้นขย่มตอครับ ก่อนที่ขึ้นขย่มเธอเก่งมากเล้าโลมผมด้วยการเอามือรูดควยผมชักว่าวเบาๆ จากนั้นก็เอาปากดูดควยผมอย่างไม่รังเกียจครูดปากขึ้นๆลงๆลีลาเด็กมากสงสัยดูpornบ่อยครับ เธอเอาลิ้นเลียตรงหัวหยักให้ผมจนเสียวไปหมดเลยครับ

เลียตั้งแต่โคนยันไข่สองลูกเลย ทำให้ผมเสียวมากจนน้ำแทบจะระเบิดออกมา หลังจากที่เล้าโลมผมจนหนำใจแล้วเธอก็ขึ้นคร่อมถลกกระโปรงขึ้นไปเหนือเอวจับควยผมจ่อที่รูหีกดลงไปพรวดเดียวเท่านั้นควยผมเข้าไปในรูหีจนรู้สึกถึงความอุ่นเลยครับ พอเธอขยับขึ้นขยับลง มันเสียวอย่างบอกไม่ถูกเลยละ เธอบอกให้ผมเอามือบีบนมสองเต้าของเธอไปด้วย ผมขอยอมรับว่าผู้หญิงคนนี้เก่งจริง คงเป็นเพราะประสบการณ์เยอะก็ว่าได้ มีผัวผ่านมาแล้วถึง 2 คน ตอนนี้โสด และตอนนี้ผมกำลังเป็นผัวคนที่สามของเธอครับ เธอเริ่มขย่มควยจากช้าไปหาเร็วเร็วบ้างสลับช้าบ้างอย่างเสียวสุดๆ

เธอครางออกมาแทบไม่ได้ศัพท์ เสียงน้ำเงี่ยนดังแจ๊ะๆๆตอนที่เธอขย่ม เล่นเอาผมได้อารมณ์มาก ยิ่งกว่าดูpornอีกครับ ผมเด้งรับตลอดเวลา ผมไม่สามารถเล่นท่าอื่นได้ในรถมันแคบมากให้เธอเป็นคนขย่มอย่างเดียวครับ เธอเร่งความเร็วจนเสร็จคาตักผม แต่ผมยังไม่เสร็จครับ บอกให้เธอใช้ปากดูดให้ เธอยินยอมแต่โดยดี ก้มลงรูดควยผมสลับกับเอาปากดูดควยครูดขึ้นครูดลงอย่างเมามันส์ จนน้ำเงี่ยนแตกทะลั่กพุ่งใส่ปากเธอ เธอกลืนกินอย่างไม่รังเกียจ จากนั้นผมก็ไปส่งถึงบ้านครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

4 × one =