เล่าเรื่องของอื่นแอบดูคนอื่น ทีนี้ผมขอเล่าเรื่องของตัวเองบ้างครับ ผมจำได้ว่าเริ่มชักว่าวตั้งแต่อายุ 13 ปีครับ ควยเริ่มมีน้ำออกมาแล้ว  ตอนนั้นห้องเรียนเพื่อนๆผู้ชายจะคุยกันแต่เรื่องชักว่าว อ่านหนังสือโป๊ วีดีโอ สมัยนั้นเป็นเครื่องเล่นวีดีโอแบบโบราณครับ แผ่นขนาดใหญ่มากเป็นม้วนคล้ายเทปเพลง ผมจำได้ว่าตอนเรียนอยู่ชั้น ป.6  ที่บ้านเพื่อนเขาจะเอาหนังโป๊ฝรั่งมาฉายกันครับ ผมดุจนน้ำแตกใส่กางเกงเลยก็มี ดูจนเงี่ยนเห็นเด็กหญิงข้างบ้านอายุ 8 ขวบเล่นอยู่ก็หลอกชวนมาเล่นเสียวในสวนบ้าง ไม่ได้เอาสอดใส่ครับแค่เอาถูไถไปมาที่เนินหีเท่านั้น ดูแล้วผมเป็นคนที่ไม่ดีสักเท่าไหร่นะครับ แต่มันเงี่ยนจริงๆเพราะดูหนังโป๊กับเพื่อนทุกวัน

จนมีวันหนึ่งเพื่อนมันได้เอาหนังโป๊มาเปิดอีกแล้วครับ คราวนี้เป็นหนังไทยครับดูแล้วทั้งเสียวทั้งตื่นเต้น เรื่องสาวใช้แอบดูนายจ้างเล่นเสียวกับเมียครับ จนสาวใช้เกิดอารมณ์เข้าไปในห้องนอนตัวเองเอามะเขือที่เหลือจากทำกับข้าวในตอนเช้า มาเสียบเข้าไปที่รูหีดันเข้าดันออกจนมิด สุดยอดจริงๆเลยครับ ผมดูเกิดอารมณ์เงี่ยนเป็นอย่างเข้าห้องน้ำที่เพื่อนเลยครับ ในขณะที่กำลังชักว่าวอย่างเมามันน้ำใกล้จะแตกอยู่นั้น พี่สาวเพื่อนเปิดประตูห้องน้ำเข้ามาเจอพอดีครับ จังหวะนั้นน้ำผมแตกพุ่งกระฉูดออกมาพอดีครับ  จนกระเด็นไปโดนแขนพี่สาวเพื่อน เธอร้องกรี๊ดออกมาเสียงดังเลยครับ ตั้งแต่นั้นมาผมอายพี่สาวเพื่อนมากเวลาเจอก้มหน้า จนมีอยู่ครั้งหนึ่งครับ ผมไปหาเพื่อนที่บ้านแต่ไม่เจอเพื่อน พี่สาวเพื่อนถามว่า”จะมาดุหนังปีอีกละสิ”…ดูกับพี่ก็ได้เดี๋ยวพี่สอนให้” พี่สาวเพื่อนกล้าพูดออกมาอย่างไม่อายครับ

“วันนั้นพี่รู้พี่เห็นหมดน้องดูหนังโป๊กับน้องชายพี่แล้วเกิดอารมณ์ เข้าไปชักว่าวในห้องน้ำพี่เห็นทุกอย่างตั้งแรกเริ่มจนเสร็จ” วันนี้ดูหนังกับพี่นะเดี๋ยวพี่จะช่วยเอง” พี่สาวเพื่อนชวนผมดูหนังโป๊ด้วยผมตกลงครับ อยากลองดูเหมือนกันวันนั้นที่บ้านไม่มีคนด้วย ดูหนังไปด้วยพี่สาวเพื่อนชักว่าวให้ผมไปด้วยครับ จากนั้นพี่สาวเพื่อนนอนหงายให้ผมเอาควยเสียบทำตามในหนังเราเย็ดกันทุกท่าเลยครับในหนังโป๊เย็ดกันท่าไหน เราก็ทำตามจนผมเสียวมากทนไม่ไหวเพราะเป็นครั้งแรก ผมปล่อยนพออกมาใส่รูหีสาวเพื่อนอย่างเนืองนองเลยครับ ตั้งแต่นั้นมาเพื่อนไม่อยู่บ้านผมแอบเล่นเสียวกับพี่สาวบ่อยๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

4 × 5 =