บ้านลุงของผมแกเปิดเป็นบ้านซ่องครับ มีสาวมาขายบริการตั้งแต่อายุ 15-40 ปี แบบที่ว่ามีตั้งแต่รุ่นหลานถึงรุ่นยายเลยครับ แขกที่มาใช้บริการส่วนมากจะเป็นหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ บางคนที่ก็เป็นม่ายเป็นพ่อบ้านก็มีครับ ราคาถูกมา สมัยนั้นราคา 30 บาทเป็นอย่างต่ำผมได้พักอยู่ในบ้านลุงเป็นประจำครับ เห็นหนังโป๊แบบสดๆทุกวันทั้งกลางวันทั้งกลางคืนเพราะผมได้แอบเอากล้องแอบดูตั้งซ่อนไว้ครับ เห็นทุกซอกทุกมุมเลยครับ วันไหนถ้ามีสาวสวยๆที่มาใหม่ผมจะเป็นคนลองก่อนครับ แต่ไม่ใช่สาวบริสุทธิ์นะครับ ผมต้องลองดูก่อนว่าสินค้าดีไหม จนเพื่อนๆอิจฉากันไปตามๆกันครับ วันนั้นผมรู้ข่าวมาว่า จะมีสาวมาใหม่ ผมได้แอบเอากล้องไปซ่อนไว้ที่ในห้องครับ คิดว่าคืนนี้จะได้ลองของใหม่สักที ถ่ายหนังโป๊นอกจอไปด้วยคืนนั้นผมได้พาเด็กใหม่อายุสิบห้าปีเองครับเล่นเสียวในห้อง ก่อนอื่นต้องทดสอบก่อนครับว่าลีลาเก่งไหม

ผมให้เด็กใหม่นอนหงายในท่าขอบเตียง แล้วจับขาของเธอแยกออกจากกันกว้างสุดๆ ผมแทรกร่างกายเข้าตรงกลาง  ควยผมตอนนี้มันแข็งโด่ผงกหัวไปมางึกๆเหมือนควยฝรั่งในหนังโป๊ เด็กใหม่รีบจับควยผมอย่างชำนาญจ่อตรงรูหีของเธอก่อนที่จะเอาสอดใส่เธอจับหัวมันถูไปถูมาตรงติ่งเสียวของเธอก่อนครับ จนน้ำเมือกเยิ้มออกมาลื่นไหลหัวถอกยิ่งขึ้น เธอกดมันลงไปจนมิดลำเลยครับ มันตุงคับแน่นไปหมด “อูยยย….ซี๊ดดด…เสียวก็เสียวเจ็บก็เจ็บพี่ขา…กระเด้าเบาๆหน่อยนะน้องเจ็บ…โอยยย…ผมเริ่มกระเด้าอย่างเร็วเธอถึงกับร้องออกมาด้วยความเสียว รูหีของเธอฟิตมากเลยครับ มันแน่นไปหมด เย็ดมันส์จริงๆ ส่วนใบหน้าผมก็ล้าโลมเธอ ด้วยการซุกไซร้ที่ร่องนมของเธอ

ผมทั้งดูดเลียหัวนมของเธอจนเธอเสียวซ่านร้องครางออกมาครับ“โอยยยย….ซี๊ดดดด….โอวววว……ดีเหลือเกิน….เสียวเหลือเกิน….มันเข้าไปแล้ว…เข้าแล้ว…โอววว…”…พั่บ…..พั่บ…พั่บโอววว….ซี๊ดดด….เสียวจังเลยพี่ขา…มันเข้าไปชนมดลูกเลย…อูยยย…ซี๊ดดด..ผมกระแทกแรงขึ้นเรื่อยๆ “โอยยยย….น้องจะแตกแล้วนะ…ใกล้แล้วนะ….แรง.ๆ…กระเด้าแรงๆ…เย็ดแรงๆ….ซี๊ดดด…”ในที่สุดเด็กใหม่ก็ร้องออกมาอย่างเสียวซ่าน “โอยยย…แตกแล้ว…น้ำ…แตก….โอวววว….ซี๊ดดด…เธอเกร็งเกร็งกระตุกสองสามครั้งครับ จากนั้นผมจับเธอยืนโก่งโค้ง เอามือสองข้างจับขอบเตียงนอน เขาเอาควยใหญ่ยาวทเสียบเข้ารูหีเธอทางด้านหลังกระแทกอย่างรุนแรงถี่ยิบ นาทีต่อมาน้ำผมก็แตกออกมาพุ่งใส่หีเด็กสาวมาใหม่อย่างเนืองนองครับ…ผมได้หนังโป๊อีกหนึ่งเรื่องแล้วครับ….เอาไว้เปิดดูเวลาเหงา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

nineteen − sixteen =