สมัยนั้นหนังโป๊ยังไม่มีครับน้าสาวผมชื่อ น้าพิน แกเป็นม่ายครับ ไม่มีลูก น้าสาวอายุได้ 68 ปี แกเป็นคนที่ชอบดื่มมากทุกวันแกจะต้องซื้อเหล้ามาดื่มเป็นประจำ ที่ไหนมีงานทำบุญงานเลี้ยง จะต้องมีน้าพินอยู่ทุกงานครับ จนเป็นที่รู้ๆของคนในหมู่บ้านครับ เวลาที่น้าพินเมาแล้วแกจะชอบนอนไม่ระวังเนื้อระวังตัวครับ บางครั้งแกนอนโป๊บ้างจนเห็นกางเกงใน ยิ่งแกชอบใส่ผ้าถึงด้วยครับ คนสมัยนั้นสาวๆชอบใส่ผ้าถุงกันครับ เมื่อ 30 ปีที่แล้ว น้าพินวันนี้แกไปเมามาจากบ้านเพื่อนครับ น้าแกอยู่ที่บ้านเราตั้งแต่เลิกกับสามีครับ น้าพินแกเมามากห้องนอนแกก็ติดกับห้องนอนผมครับ

ตอนดึกวันนั้นผมตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำครับเดินผ่านห้องน้าพินเห็นไฟเปิดอยู่ไม่ปิดประตูเปิดแง้มไว้ ผมมองเข้าไปในห้องน้าพินที่เห็นผมตื่นเต้นมากควยแข็งเลยครับ เมื่อน้าพินวัย 38 ปี นอนหงายถ่างขาชันเข่าขึ้นผ้าถุงเปิดเห็นหีแกขาวไม่มีขนอ้าอยู่ แกไม่ได้ใส่กางเกงในด้วยครับ ผมค่อยๆเปิดประตูเข้าไปดูใกล้ๆ จนอย่างจะจะเลยครับ ผมเลิกผ้าถุงแกขึ้นไปอีกครับ หีน้าพินใหญ่มากเลย ผมเอานิ้วแหวกหีแกดูจนเห็นแตด ผมสอดนิ้วเข้าไปในรูหีแกเบาๆชักเข้าชักออก จนมีน้ำหล่อลื่นซึมออกมาครับ ผมเสียวมากเลยเกิดมาเพิ่งเห็นหีจริงๆเป็นครับแรก

ตอนนั้นผมอายุได้ 14 ปีเองครับ ผมเสียวควยแข็งผงกหัวงึกๆ ทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้วครับ ผมรีบจัดการกับร่างกายตัวเอง เอาควยจ่อที่แตดดันไปดันมาเบาๆ มันตื่นเต้นเสียวมาก ผมเอาควยขยี้แตดน้าพินจนหนำใจ ต่อมาก็เอาควยจ่อเข้ารูหีน้าพินดันเข้าไปเบาๆ ผมดันเข้าไปจนมิด มันอุ่นๆ เสียวควยมากครับ พอผมขยับควยเข้าๆออกยิ่งเสียวมากกว่าเดิมอีกครับ เป็นครั้งแรกที่ผมxxxหี แต่เป็นหีน้าสาวตัวเอง น่าอายจริงๆ ผมขยับเบาๆไม่กล้าทำแรงกลัวน้าพินตื่นครับ ผมไม่เคยดูหนังโป๊ทำไปอย่างนั้นครับ เสียงหายใจถี่ของน้าพินดังขึ้นครับ

แต่แกหลับอยู่ ผมเผลอกรพะเด้าแรงไปหน่อย เพราะทนความเสียวไม่ไหวครับ มือของน้าพินขยับไปมา ผมสะดุ้งจึงหยุดปล่อยให้ควยแช่คารูหีไว้อย่างนั้นครับ สักพักหนึ่งก็ซอบต่อครับ ผมเสียวมากตอนนี้น้ำเงี่ยนจะแตกแล้วครับ ผมขยับไปมาอีกสี่ห้าที มันเสียวแป๊ปที่ควย น้ำเงี่ยนผมพุ่งกระฉูดออกมาพุ่งใส่รูหีน้าพินจนเลอะเทอะเต็มรูหีเลยครับ น้ำผมเยอะมากผมชักควยออกมาจากรูหีน้าพิน ทำให้น้ำเงี่ยนผมไหลออกมาจากรูหีน้าพินเป็นทาง จากนั้นผมก็รีบเข้าห้องน้ำไปล้างกลับมานอนที่ห้องตัวเองครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

15 + fourteen =