บ้านฉันอยู่ชนบท ทำไร่อ้อยเป็นพันไร่ เรียกได้ว่าเข้าขั้นเศรษฐีของหมู่บ้าน เวลาหน้าตัดอ้อยทีหนึ่งก็จะไปหาคนงานจากภาคอีสานมายี่สิบถึงสามสิบคน ทำแคมป์ให้อยู่ชั่วคราว ปีนี้ก็เช่นกัน แต่พิเศษกว่าปีอื่นคืนครั้งนี้มีคนงานชายคู่แฝดรุ่นหนุ่มกระทง อายุน่าจะ 20 ต้น ๆ ชื่อบักแทน กับบักไท ความสูงไม่มาก แต่ล่ำบึ้ก กล้ามแน่นเป็นมัด ๆ ฉันได้แต่แอบมองแล้วเงี่ยน อยากโดนแซนด์วิชกับฝาแฝดแบบในหนังโป๊ที่เคยดู เป็นความใฝ่ฝันมากทีเดียว

จนวันหนึ่งพ่อกับแม่ไม่อยู่บ้าน ฉันวางแผนแกล้งออกไปเรียกให้สองคนนั้นมาช่วยยกโซฟาบนห้องย้ายที่ให้ สองคนใส่แค่กางเกงขาสั้นไม่สวมเสื้อ ส่วนฉันใส่เสื้อสายเดี่ยวไม่ใส่เสื้อใน ข้างล่างเป็นกระโปรงผ้ายืดความยาวเลยโหนกหีมานิดเดียว ไม่ใส่กางเกงใน ฉันแกล้งนั่งถ่างขาบนเตียง กระโปรงร่นขึ้นไปที่ต้นขา แน่นอนว่าสองคนนั้นยกโซฟาไปแล้วหันมาเห็นหีฉันแน่ ๆ เพราะเขาตาลุกวาวทีเดียว ฉันแกล้งให้เขาย้ายโซฟาไปตรงโน้นตรงนี้หลายที่ พอจะเปลี่ยนที่ที่ฝาแฝดจะหันมามองรับคำสั่ง ฉันก็ยิ่งแหกขาออกกว้างให้เขาเห็นแคมหีมากขึ้น สุดท้ายทั้งสองก็หันไปพยักหน้าให้กันเพราะทนไม่ไหวแล้วเดินตรงมาหาฉัน บักแทนล้วงมือหยาบ ๆ เข้ามาในกระโปรงแล้วจับโคกหีฉันไว้เต็มมือ

“ ทำไมคุณหนูไม่ใส่กางเกงในครับ เห็นหีลอดออกมาหมดแล้ว ”

ฉันตัวสั่น ชอบวิธีที่เขาพูดและทำตรง ๆ เถื่อน ๆ ฉันเลยตอบไปว่า

“ ก็อยากให้แทนกับไทเห็นชัด ๆ น่ะสิถึงได้ไม่ใส่ ”

“ ผมไม่อยากเห็นอย่างเดียว อยากเลียแล้วก็อยากเย็ดคุณหนูด้วย ”

ฝาแฝดอีกคนบอกก่อนกดฉันลงนอนบนเตียง กระชากเสื้อผ้าฉันถอดออกหมด คนหนึ่งจับขาฉันถ่างกว้าง แล้วก้มลงเลียหีฉันอย่างรุนแรง ใช้ลิ้นบดบี้เข้าไปในแตด เกร็งแล้วสอดเข้าออกในรูหี อีกคนดูดเลียนมสลับกันไปมากับตะโบมบีบ เมื่อโดนโจมตีจากสองจุดฉันเสียวจนน้ำแตกไปรอบหนึ่ง ทั้งสองจึงลุกขึ้นปลดกางเกงออกจากตัวพร้อมกัน ฉันตาลุกวาว ควยเขาไม่ยาวมากแต่อวบอ้วน เห็นแล้วเสียวรูหี คนหนึ่งแหกขาฉันออกแล้วเสียบควยเข้าไปอย่างแรงทีเดียวมิดลำ อีกคนเสียบควยเข้ามาในปากฉัน ทั้งคู่กระเด้าพร้อมกัน ฉันเสียวหีมากก็ออกแรงดูดลำควยข้างบนมากเช่นกัน พวกเราร้องครางระงมห้อง

ทันใดนั้นแฝดก็กระชากควยออกจากปากฉันแล้วบอกอีกคนให้เปลี่ยนท่า เป็นคนหนึ่งอยู่ล่างฉันนอนคร่อมอยู่ข้างบน ขณะที่ฉันกำลังขย่มอยากมันหีอยู่นั้น แฝดที่ยืนอยู่ก็บอกฉัน

“ คุณหนู ผมขอเย็ดตูดพร้อมกับที่พี่เย็ดรูหีคุณหนูนะครับ ”

“ ฉันไม่เคยโดนเย็ดตูด กลัว ”

“ ไม่ต้องกลัวครับ ผมจะทำเบา ๆ รับรองว่าเสียวไม่แพ้รูหี นะครับ ”

ฉันพยักหน้า เขาขึ้นประกบหลัง เอื้อมมือมาบีบนมทั้งสองก่อนส่งควยเข้ามาในรูตูดฉันช้า ๆ เนิบ ๆ เขาทำเบา ๆ ไม่ให้ฉันเจ็บจริง ๆ ด้วย แต่พอเขาชักเข้าชักออกฉันเริ่มอยากโดนแรงกว่านี้

“ แรง ๆ หน่อยสิ อ้า ผัวทั้งสองขา เอาเมียแรง ๆ ”

สองแฝดไม่รอช้า คนที่นอนอยู่ข้างล่างกระเด้งควยใส่รูหีถี่ยิบ ส่วนคนที่เอาตูดอยู่ก็เด้าควยใส่ไม่ยั้งเช่นกัน โอ๊ย คุณเอ๋ย สองลำควยล่ำ ๆ สอดเข้าทั้งสองรูพร้อมกันมันสุขจนเกินบรรยาย ฉันแตกแล้วแตกอีกจนนับรอบไม่ถ้วน ฝาแฝดก็แตกทั้งในปากในหี ฉันโดนอีกหลายรอบ ทั้งแสบทั้งคันและก็มันส์จนลืมไม่ลง เราแอบเอากันอีกบ่อย ๆ จนเขากลับอีสานไปฉันก็ยังคิดถึงควยทั้งสองอันอยู่ ยอมรับว่าเสียวหีจริง ๆ ค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

seventeen + 20 =